Huda tiên phong mở ra trải nghiệm lễ hội biển bùng nổ đầy màu sắc tại miền Trung

Hè đến cũng chính là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những trải nghiệm thú vị, sảng khoái trên bãi biển, đặc biệt là tại miền Trung, nơi sở hữu đường bờ biển tuyệt đẹp trải dọc theo chiều dài đất nước.  Hiểu được lợi thế này, Huda hứa hẹn sẽ mang tới một mùa hè bùng nổ cho người dân nơi đây với nhiều hoạt động đáng nhớ của lễ hội biển hoành tráng.

Huda – thức bia đậm vị miền Trung

Nhắc đến Huda là nhắc đến niềm tự hào của người dân miền Trung. Xuyên suốt hành trình phát triển và gắn bó lâu đời với mảnh đất này, hương vị bia hảo hạng xuất hiện trong mọi khoảnh khắc cuộc sống, từ những buổi tụ họp ăn uống cho đến những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng người thân, bạn bè. Bia Huda chính là chất xúc tác cho những trải nghiệm thêm phần ý nghĩa. Có thể nói, không chỉ dừng lại ở một thương hiệu bia, Huda đã trở thành thức uống tinh thần cho người dân miền Trung, đồng hành trong nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Để tiếp tục làm giàu thêm đời sống tinh thần cho người dân miền Trung, năm nay, Huda tiên phong trong việc tạo ra những trải nghiệm lễ hội biển tuyệt vời nhất, khuấy động không khí mùa hè náo nhiệt nơi đây.

Hòa mình vào “cơn lốc” sắc màu với lễ hội biển 2023 cùng Huda

Huda, với hiểu biết sâu sắc và lòng trân trọng đối với miền Trung, đã xác định mảnh đất này là địa điểm lý tưởng để tổ chức những hoạt động tiếp theo. Tận dụng đường bờ biển dài – nét đặc trưng độc đáo của nơi đây, Huda lần đầu tiên mang đến chuỗi sự kiện lễ hội bãi biển với quy mô hoành tráng, tạo cơ hội để người dân miền Trung cháy hết mình, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa.

Luôn xuất hiện tại miền Trung với những hoạt động độc đáo, đa dạng, Huda đã và đang góp phần thổi bùng sức sống cho mảnh đất này. Trong cuộc hành trình đó, Huda không ngừng khẳng định chỗ đứng trong lòng người dân là một thương hiệu bia trẻ trung, năng động, từ đó góp phần làm phong phú giá trị tinh thần của con người nơi đây.

2023 hứa hẹn một mùa hè bùng nổ khi người dân miền Trung cùng “Bật Huda, bung sắc màu lễ hội biển” với chuỗi sự kiện độc đáo bao gồm diễu hành sôi động cùng những màn trình diễn độc đáo và đêm nhạc hội đầy màu sắc. Trải dài khắp 6 tỉnh miền Trung dọc theo những bãi biển nổi tiếng, chuỗi sự kiện sẽ không chỉ là dịp để người dân thể hiện niềm tự hào với cảnh sắc nơi đây mà còn là cơ hội để họ tận hưởng không khí lễ hội sống động, rực rỡ trên những bãi biển miền Trung xinh đẹp.

Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy bùng nổ.

Rộn ràng và ngập tràn sắc màu, lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 thể hiện những nỗ lực bền bỉ của Huda nhằm mang đến những trải nghiệm bùng nổ khó quên cho người dân miền Trung. Huda tự hào là sợi dây kết nối với người dân miền Trung để “bật nắp” cơn lốc sắc màu, khơi dậy tinh thần lễ hội sôi động, náo nhiệt dọc khắp các tỉnh thành của mảnh đất này.

Info Box:

Huda là thương hiệu bia trực thuộc Carlsberg Việt Nam – thành viên Tập đoàn Carlsberg – một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam, là thức uống phổ biến được ưa thích của người dân miền Trung.

 

Với mục tiêu tiếp tục mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân miền Trung, tháng 7 tới đây, Huda sẽ tổ chức chuỗi sự kiện lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 với chủ đề “Bật Huda, bung sắc màu lễ hội biển” với quy mô hoành tráng tại 6 tỉnh miền Trung, bao gồm những buổi diễu hành và đêm nhạc hội sôi động trên bờ biển. Thông qua sự kiện, Huda hướng đến thắt chặt tinh thần đoàn kết, niềm tự hào với văn hóa địa phương và tiếp nối cuộc hành trình làm giàu trải nghiệm cho người dân miền Trung.

 

Để không bỏ lỡ thông tin chi tiết về Huda và chương trình, truy cập Fanpage Huda tại: https://www.facebook.com/HudaBeer/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *