Upload Image...
Upload Image...

DỰ THẢO ĐIỀU LỆ GIẢI CHẠY CỘNG ĐỒNG

MỖI BƯỚC CHẠY – NỐI YÊU THƯƠNG

1. Các đơn vị tham gia công tác tổ chức
– Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Đơn vị chủ trì và chỉ đạo.
– Các đơn vị phối hợp:
+ Các Sở: Văn hóa-Thể thao; Y tế; Thông Tin và Truyền thông; Du lịch; Giao thông Vận tải
+ Công An tỉnh;
+ UBND thành phố Huế;
+ Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế;
+ Công ty Điện lực Huế;
+ Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế;
+ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh;
+ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển 75 Group (75GROUP);
+ Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP);
2. Quy mô, cự ly:
a) Quy mô: Dự kiến có khoảng từ 3.000 người – 5.000 người tham gia.
– Vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, công nhân, nông dân, thanh niên, học sinh, người khuyết tật, người cao tuổi,… thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân đang cư trú trên địa bàn trong và ngoài thành phố Huế
– Các vận động viên chuyên nghiệp/nghiệp dư trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn đăng ký tham gia;
b) Cự ly: Giải chạy được thực hiện theo 02 cự ly: 03 km, 05 km.
3. Hình thức tham gia
– Đối tượng là Người khuyết tật và trẻ em (dưới 16 tuổi): Được miễn phí 100% tham gia.
– Những vận động viên không thuộc đối tượng trên khi tham gia, đóng góp 50.000 đồng/người trong đó: 25.000 đồng được sử dụng làm huy chương khi hoàn thành cự ly, các chi phí để in BIB, tổ chức cung đường chạy, nước uống…
– Ban tổ chức sẽ phân loại BIB theo các màu sắc khác nhau để nhận diện.
– Các vận động viên tham gia Chương trình bằng cách truy cập đường link được đăng tải trên fanpage: www.huesportsfestival.com và làm theo các bước như hướng dẫn của Ban tổ chức. Thời gian đăng ký tham gia Chương trình từ ngày 05/11/2023 đến hết ngày 20/11/2023.
* Lưu ý:
– Vì lý do an toàn, các vận động viên đăng ký tham gia cần đảm bảo điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch; Người khuyết tật ở các mức độ khác nhau có bạn /người hỗ trợ được đăng ký chạy cùng; VĐV dưới 10 tuổi tham gia Chương trình phải có phụ huynh hoặc người bảo hộ đi kèm trong suốt thời gian tham gia sự kiện.
– Mỗi vận động viên tham gia cần thực hiện đăng ký và cam kết đảm bảo sức khỏe nộp lại cho Ban Tổ chức trước khi khai mạc.
4. Luật thi đấu
Áp dụng Luật thi đấu Điền kinh do Ủy ban Thể dục Thể thao, nay là Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành.
5. Khen thưởng
– Trao huy chương cho tất cả các vận động viên hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian chạy tối đa cho từng cự ly do Ban Tổ chức quy định.
– Trao tặng các phần quà kỷ niệm hoặc các giải phụ như đơn vị có vận động viên tham gia đông nhất, vận động viên cosplay đẹp nhất… (nếu có).
– Tổ chức Minigame quay số bốc thăm trúng thưởng cho các Vận động viên tham gia chương trình (ưu tiên quà tặng cho vận động viên khuyết tật):
6. Kỷ luật
Các vận động viên vi phạm điều lệ và luật thi đấu, vi phạm đạo đức trên đường chạy sẽ bị các mức kỷ luật nhắc nhở, cảnh cáo đến truất quyền thi đấu.
7. Quyền sử dụng hình ảnh giải chạy
Người tham dự đăng ký tham gia thi đấu hiểu rằng hình ảnh và video được chụp/quay ngày 3/12/2023 trong khuôn khổ giải chạy “Mỗi bước chạy – Nối yêu thương” sẽ được sử dụng cho việc truyền thông, và đồng ý cho BTC giải chạy/ Dự án Hòa nhập 1/ Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) chụp ảnh, quay phim và sử dụng hình ảnh của người tham gia trong các tài liệu, ấn phẩm truyền thông do BTC/ Dự án Hòa nhập 1/ CCIHP thực hiện, bao gồm nhưng không giới hạn trong các báo cáo, mạng xã hội, báo chí, truyền hình, và các ấn phẩm truyền thông khác.

Hình ảnh sẽ được cập nhật sau khi giải chạy kết thúc.

 

FANPAGE

MỖI BƯỚC CHẠY – NỐI YÊU THƯƠNG


0328 248 042</p

HOTLINE

ĐƠN VỊ

TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ

PHỐI HỢP TỔ CHỨC