CHỈ CÒN 1 NGÀY ĐĂNG KÝ THAM GIA HUE JOGGING III

? Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/HueJogging3
⏰ Thời gian đăng ký: đến hết ngày 03/02/2023
? Với chủ đề “Xuân yêu thương”, sự kiện “Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần thứ III do Thành Đoàn phối hợp Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm:
– Lan tỏa thông điệp chung tay vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.
– Chung tay thực hiện mục tiêu giảm nghèo để đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025.
– Đồng thời, sự kiện là cơ hội để mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn thành phố Huế;
– Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn hưởng ứng Thư kêu gọi chung tay hỗ trợ người nghèo, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn Thành phố của Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững thành phố Huế, tuyên truyền các nguồn lực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Huế.
❤️ Nguồn kinh phí hỗ trợ, quyên góp thông qua vận động tổ chức, cá nhân tham gia sự kiện bằng hình thức TỰ NGUYỆN, được thực hiện thông qua các cách thức sau:
– Cách thứ 1: Khuyến khích sử dụng ví điện tử trên Hue-S để chuyển khoản kinh phí quyên góp qua số tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế: 121000088681 tại Ngân hàng Công thương Thừa Thiên Huế (Vietinbank), hoặc cũng có thể dùng các app ngân hàng quyên góp trực tiếp vào số tài khoản trên. Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi: “Hue Jogging 3 Vi nguoi ngheo”.
– Cách thứ 2: Quyên góp trực tiếp cho Ban Tổ chức chương trình khi nhận số Bib (số đeo) vào ngày 04/02/2023 tại Nghênh Lương đình. Ngoài ra các tổ chức, cá nhân có thể ủng hộ sách tại khu vực nhận số Bib trong ngày 04/02/2023.
1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
– Vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia, như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, công nhân, nông dân, thanh niên, học sinh, người cao tuổi… thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân đang cư trú trên địa bàn trong và ngoài Thành phố.
– Vì lý do an toàn, các vận động viên đăng ký tham gia cần đảm bảo điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch; vận động viên dưới 06 tuổi tham gia Chương trình phải có phụ huynh hoặc người bảo hộ tham gia cùng trong suốt thời gian tham gia.
2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, LỘ TRÌNH:
– Thời gian: 05h30 ngày 05/02/2023.
– Địa điểm: Nghênh Lương đình (đường Lê Duẩn, thành phố Huế).
– Lộ trình:
+ Chặng 03 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Quảng trường phía trước trường THPT chuyên Quốc Học.
+ Chặng 05 km: Nghênh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Cầu Phú Xuân → Nghênh Lương đình.
+ Chặng 10 km: 02 vòng của chặng 05 km.
3. HÌNH THỨC
– Các VĐV truy cập theo đường link https://bit.ly/HueJogging3
và sẽ được Ban Tổ chức gửi thư điện tử để xác nhận.
– Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 05/01/2023 đến hết ngày 03/02/2023.
– Các VĐV sử dụng thư điện tử của Ban Tổ chức để nhận Bib (số đeo) vào ngày 04/02/2023 tại Nghênh Lương đình (từ 08h00 đến 17h00). Đối với các tổ chức tham gia chương trình, vui lòng lập danh sách, có dấu xác nhận của đơn vị để cử người đại diện nhận cho đơn vị mình.
– Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận online và các phần quà kỉ niệm cho các cá nhân khi đăng ký tham gia và hoàn thành các chặng của Sự kiện “Hue jogging – cùng chạy vì cộng đồng lần thứ III” năm 2023.
Thông tin liên hệ hỗ trợ:
Mr. Phạm Kim Thảo – Chuyên viên Thành Đoàn Huế, SĐT: 034.722.4905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *