GIẢI ĐUA VICTORY CHALLENGE SAILUN CUP 2024: CÔNG VIÊN HỒ THUỶ TIÊN

Sở hữu biểu tượng đầu rồng nổi tiếng cùng vẻ đẹp kỳ bí, công viên Hồ Thuỷ Tiên được mệnh danh là một trong những công viên ma mị nhất thế giới. Nơi đây trở thành địa điểm check-in lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi ghé thăm Huế.

Đặc biệt, từ 21/6 – 23/6 này, công viên Hồ Thủy Tiên sẽ diễn ra giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách – Victory Challenge Sailun Cup 2024. Hứa hẹn đây sẽ là một trường đua vô cùng lý tưởng cho các đội đua phô diễn sức mạnh, khả năng chinh phục đường đua khéo léo của mình.

Một sự tư duy và đầu tư của Ban Tổ chức luôn tạo ra những sân chơi mới, đủ các hạng cho nhiều nhóm đối tượng tham gia, làm hài lòng cho khán giả trên mọi miền đất nước cũng như là sự tri ân với những nhà tài trợ đồng hành cùng giải. Biết rằng, với những đường đua mới và địa danh mới sẽ làm tăng chi phí khảo sát cũng như di chuyển xe của giải nhưng Ban tổ chức vẫn quyết định làm nhằm đổi mới tư duy về dòng xe địa hình. Giải đua xe địa hình Chinh phục thử thách – Victory Challenge Sailun Cup 2024 🤝 Đơn vị tổ chức: Sở VH &TT tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạp chí Đông Nam Á và Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên. 🤝 Bảo trợ truyền thông: Tạp chí Đông Nam Á, Pháp Luật TV và Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên. 🤝 Hỗ trợ truyền thông: Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế, Đài phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế. 📣 21/6/2024 – 23/6/2024 📍 Công viên Hồ Thủy Tiên (xã Thủy Bằng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) ☎ Hotline BTC: 096.552.6868 📧 Email: [email protected]

Upload Image...
Upload Image...
HUE SPORTS FESTIVAL

FANPAGE CHÍNH THỨC

ĐƠN VỊ

TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ

ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ

TÀI TRỢ