ĐỊA ĐIỂM

Hue Half Marathon được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Huế, quy mô lên tới hàng nghìn vận động viên đến từ trong nước và quốc tế. Giải chạy sẽ mang tới tiếng vang lớn cùng những điều tuyệt vời đầy màu sắc cho thành phố này và sẽ được diễn ra trong năm nay.

Hue Half Marathon đồng thời sẽ góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh con người và cảnh quan Hạ Long với bạn bè quốc tế và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

 

 

NGÀY

GIỜ

HOẠT ĐỘNG

ĐỊA ĐIỂM

23/6/2023 08h00 VĐV Giải chạy Hue Half Marathon nhận Racekit  
  VĐV Giải chạy Hue Familyrun nhận Racekit
       
24/6/2023 05h00 Giải chạy Hue Family Run Nghinh Lương Đình
08h00 VĐV Giải chạy Hue Half Marathon nhận Racekit
18h00 Khai mạc Giải chạy Hue Half Marathon 2023
       
25/6/2023 03h00 Mở quầy giữ đồ dành cho VĐV  Nghinh Lương Đình
   
03h30 Cự ly 21Km khởi động cùng nền nhạc DJ Phu Văn Lâu 
04h00 Xuất phát cự ly 21Km
 
04h30 Cự ly 10Km khởi động cùng nền nhạc DJ
05h00 Xuất phát cự ly 10Km
 
05h15 Cự ly 5Km khởi động cùng nền nhạc DJ 
05h30 Xuất phát cự ly 5Km
 
06h30 Đóng đường chạy 5Km
07h00 Đóng đường chạy 10Km
07h30 Đóng đường chạy 21Km
 
08h00 Lễ công bố xếp hạng & trao giải 

ĐIỀU LỆ ( DỰ THẢO)

Giải chạy Half Marathon Thừa Thiên Huế mở rộng

Lần thứ I – 2023 “Hành Trình Di Sản”

 MỤC ĐÍCH :

Chào mừng Festival bốn mùa Huế 2023;

Chào mừng Hue Sports Festival lần thứ nhất năm 2023;

– Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương

Bác Hồ vĩ đại” đồng thời duy trì và tập luyện phát triển môn chạy các cự ly trung bình, đường dài và Việt dã (Half Marathon, Marathon) vì “ Sức khoẻ cộng đồng”; nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho nhân dân, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương.

– Quảng bá hình ảnh và con người Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế; tạo điều kiện kêu gọi, kích cầu Du Lịch trên địa bàn tỉnh TT Huế.

 1. TÊN GIẢI:

            GIẢI HALF MARATHON TT. HUẾ MỞ RỘNG LẦN THỨ I – 2023 với Chủ đề : “HÀNH TRÌNH DI SẢN”

III.THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

3.1. Ban Tổ chức: Dự kiến 50 người

3.2. Đối tượng:

3.2.1. Đối tượng: Vận động viên là người Việt Nam và nước ngoài.

3.2.2 Độ tuổi Người tham dự giải hay Vận động viên (Runner) được quy định như sau:

 • Cự ly 21km phải từ 16 tuổi trở lên (sinh năm 2006 trở về trước).
 • Cự ly 5km và 10km người tham gia dưới 16 tuổi cần có sự bảo lãnh, giám hộ với người có tư cách pháp nhân đi kèm và xác nhận miễn trừ trách nhiệm do BTC cung cấp trên Website.
 • Để đảm bảo an toàn, VĐV dưới 6 tuổi phải có phụ huynh hoặc người giám hộ tham gia cùng trong suốt thời gian thi đấu.
 1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:
 2. Thời gian: từ ngày 24/06/2023 đến ngày 25/06/2023
 3. Địa điểm: Phu Vân Lâu- Nghinh Lương Đình.
 4. Lộ trình đường chạy:

3.1. Cự ly 5km:

 

– Xuất phát Phu Vân Lâu( đường Lê Duẩn)-> đường Trần Hưng Đạo ( làn phải)-> rẻ phải Cầu Trường Tiền –> rẻ phải đường Lê Lợi-> Cầu Ga-> rẻ phải đường Bùi Thị Xuân (làn phải)-> Cầu Dã Viên( làn phải) –> rẻ phải đường Lê Duẩn( Đích tại Phu Vân Lâu).

3.2. Cự ly 10km

 

– Xuất phát Phu Vân Lâu( đường Lê Duẩn)–>đường Trần Hưng Đạo ( làn phải)-> rẻ phải Cầu Trường Tiền –> rẻ trái đường Lê Lợi-> Đập Đá-> đường Nguyễn Sinh Cung(làn phải)-> rẻ phải đường nội bộ sát Cầu Chợ Dinh-> rẻ trái lên Cầu Chợ Dinh( làn trái)-> rẻ trái đường Nguyễn Chí Thanh ( làn trái)-> rẻ trái đường Cao Bá Quát (làn phải)-> rẻ phải đường Chi Lăng ( làn phải) -> rẻ phải đường Nguyễn Du-> rẻ trái đường Nguyễn Chí Thanh-> Cầu Đông Ba-> rẻ phải Cửa Đông Ba(làn trái)-> đường Mai Thúc Loan(làn trái)-> rẻ trái đường Đinh Tiên Hoàng-> rẻ phải đường 23 tháng 08-> rẻ trái Cửa Quảng Đức-> rẻ trái đường Lê Duẩn( Đích tại Phu Vân Lâu).

3.3. Cự ly 21km

– Xuất phát Phu Vân Lâu( đường Lê Duẩn)–>đường Trần Hưng Đạo ( làn phải)-> rẻ phải Cầu Trường Tiền –> rẻ trái đường Lê Lợi-> Đập Đá-> đường Nguyễn Sinh Cung(làn phải)-> rẻ phải đường nội bộ sát Cầu Chợ Dinh-> rẻ trái lên Cầu Chợ Dinh( làn trái)-> rẻ trái đường Nguyễn Chí Thanh ( làn trái)-> rẻ trái đường Cao Bá Quát (làn phải)-> rẻ phải đường Chi Lăng ( làn phải) -> rẻ phải đường Nguyễn Du-> rẻ trái đường Nguyễn Chí Thanh-> Cầu Đông Ba-> rẻ phải Cửa Đông Ba(làn trái)-> đường Mai Thúc Loan(làn trái)-> rẻ trái đường Đinh Tiên Hoàng-> rẻ phải đường 23 tháng 08-> rẻ phải đường Lê Huân-> rẻ phải đường Triệu Quang Phục-> rẻ trái cầu Khánh Ninh(Cống Hắc Báo)-> đường Trần Văn Kỷ-> rẻ phải đường Lê Trung Đình-> rẻ trái đường Đinh Tiên Hoàng-> Cửa Hậu-> Cầu Bạch Yến (làn trái)-> đường Tản Đà(làn trái)-> rẻ trái đường Nguyễn Văn Linh(làn trái)-> rẻ trái đường Lý Thái Tổ( làn trái)-> đường Lê Duẩn(làn trái)-> rẻ trái đường Lê Duẩn-> Đích tại Phu Vân Lâu.

 1. 4. Cut-off time( COT) các cự ly:

Cự ly

Giờ xuất phát

COT trên đường

Giờ đóng đường chạy

21km

04h00

Km10,Km13,Km19

08h00

10km

05h00

Km5

07h00

5km

05h30

 

06h30

 1. 5. VĐV phải công khai đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khoẻ và phẫu thuật(nếu có) trong vòng 12 tháng trước cuộc đua diễn ra. Ký vào bản cam kết đầy đủ sức khoẻ để tham dự giải. Trong mọi trường hợp, Ban Tổ chức giữ quyền quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế, sức khỏe của VĐV và có thể loại khỏi cuộc đua nếu VĐV bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tham dự Giải.
 2. NỘI DUNG:
 3. Nội dung thi đấu: 3 nội dung
 • 21km (Nam-Nữ).
 • 10km (Nam-Nữ).
 • 05km (Nam-Nữ).
 1. ĐĂNG KÝ THAM DỰ GIẢI:

– VĐV đăng ký tham gia trực tiếp thông qua các kênh truyền thông chính thức của giải hoặc gửi danh sách đăng ký về cho kênh đăng ký của BTC trong trường hợp đăng ký theo nhóm( Website đăng ký của BTC và hình thức chuyển khoản – xác nhận).

– Thời gian nhận đăng ký: Chậm nhất đến 30/05/2023

– Các VĐV vui lòng cung cấp CMND/CCCD cho Ban tổ chức khi đến nhận Số báo danh và bộ RaceKIT.

– VĐV phải có bản cam kết đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khoẻ và phẫu thuật (nếu có) trong vòng 12 tháng trước cuộc đua diễn ra. Trong mọi trường hợp, Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế  sức khỏe của VĐV và có thể loại khỏi cuộc đua nếu VĐV bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tiếp tục tham dự.

 1. KẾT QUẢ THI ĐẤU – KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT:
 2. Kết quả thi đấu:
 • Kết quả thi đấu sẽ được ghi nhận bởi thiết bị đo thời gian (Chip Time) được BTC phát cho từng VĐV đi kèm kết quả được ghi nhận bởi thiết bị và đội ngũ trọng tài của Giải.
 1. Khen thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng:

2.1. Giải thưởng cự ly Half Marathon:

– 2 giải thưởng phá kỷ lục ( Nam/ Nữ).

– 6 giải thưởng Nhất – Nhì – Ba ( Nam/ Nữ ) dành cho hệ Tuyển.

– 6 giải thưởng Nhất – Nhì – Ba ( Nam/ Nữ ) dành cho hệ phong trào.

– 40 Giải thưởng Nhất – Nhì – Ba – Tư- Năm ( Nam/ Nữ) dành cho lứa tuổi.

2.2. Giải thưởng cự ly 10Km:

– 10 Giải thưởng Nhất – Nhì- Ba- Tư- Năm ( Nam/ Nữ) không phân biệt hệ tuyển và hệ phong trào.

2.3. Giải thưởng cự ly 5Km

– 10 Giải thưởng Nhất – Nhì- Ba- Tư- Năm ( Nam/ Nữ) không phân biệt hệ tuyển và hệ phong trào.

 1. Kỷ luật:

VĐV có trách nhiệm tuân thủ quy định và hướng dẫn của Ban Tổ chức trên đường chạy để đảm bảo kết quả được tính một cách chính xác. Mọi khiếu nại về kết quả thi đấu đối với tất cả các cự ly phải được thực hiện trong vòng 30 phút sau khi Ban Tổ Chức công bố kết quả.

 • Ban Tổ Chức có toàn quyền lựa chọn phúc tra kết quả bị khiếu nại hoặc không quyết định của Ban Tổ Chức có hiệu lực cuối cùng.
 • Ban tổ chức sẽ áp dụng các hình thức kỷ luật từ nhắc nhở, cảnh cáo đến tước quyền thi đấu đối với các vận động viên vi phạm điều lệ, quy định của giải.

VII. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: UBND TỈNH THƯA THIÊN HUẾ & CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN 75 GROUP

VIII. QUY ĐỊNH KHÁC:

VĐV phải mặc áo (bao gồm số BIB) trong suốt thời gian thi đấu.

Tất cả VĐV có trách nhiệm tìm hiểu về thời gian xuất phát của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt đúng giờ để nhận sự hướng dẫn và tham gia cuộc đua.

Bất kỳ VĐV nào tham gia cuộc đua mà không có Số BIB chính thức của giải hoặc thiết bị đo thời gian do Ban Tổ Chức cấp sẽ bị xoá và loại khỏi Giải.

VĐV không được nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người khác ngoại trừ sự hỗ trợ y tế hoặc hỗ trợ khẩn cấp khác dưới sự cho phép của Ban Tổ Chức.

VĐV không được nhận bất kỳ sự hỗ trợ bởi các phương tiện di chuyển có bánh xe hoặc động cơ ngoại trừ xe của VĐV khuyết tật với sự cho phép của Ban Tổ Chức.

– Trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khác như: Dịch bệnh, thiên tai, thời tiết xấu vào ngày thi đấu,… Ban Tổ chức có quyền thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong quá trình thi đấu nhằm đảm bảo sự an toàn của các VĐV.

– Ban Tổ chức có quyền thực hiện các thay đổi quy tắc, điều lệ giải sẽ được thông báo đến các VĐV bằng văn bản hoặc tại cuộc họp chuyên môn trước khi cuộc đua diễn ra.

– Ban Tổ chức được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của VĐV cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo, thương mại và các thông tin với mục đích đưa tin.

 1. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

Điều lệ này có hiệu lực kể từ ngày ký và chỉ có Ban tổ chức mới có quyền sửa đổi, bổ sung nếu cần thiết./.

 

                                                                   BAN TỔ CHỨC

KÊNH HỖ TRỢ

HUE SPORTS FESTIVAL

1


0785 002 003

Mr Huy Vo
HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

2

Thuy


0705 75 00 75

Ms Thủy Trương
HỖ TRỢ THÔNG TIN

3


fb/huesportsfestival

Hỏi đáp thắc mắc chung
qua kênh Fanpage


0785.002.003

HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

Mr HUY VO

Thuy


0705.750.075

HỖ TRỢ THÔNG TIN

Ms THỦY TRƯƠNG


fb/huesportsfestival

Hỏi đáp thắc mắc chung
qua kênh Fanpage

HUE SPORTS FESTIVAL

FANPAGE CHÍNH THỨC

ĐƠN VỊ

TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ

ĐỒNG HÀNH

eagle
Hue Lens
huasenco
ĐƠN VỊ

TÀI TRỢ